Về Valentina Richesse
Valentina Richesse được thành lập vào năm 2015 bởi một nhóm các chuyên gia trang điểm trẻ tại Pháp – cái nôi của ngành công nghiệp làm đẹp. Bằng sự tiếp cận đầy sáng tạo và không ngừng đổi mới, từ một nhà máy nhỏ ở Pháp, Valentia Richesse đã trở thành một trong những công ty phát triển nhanh nhất ngành công nghiệp làm đẹp tại đây. Năm 2018, nhận thấy Úc là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu thiên nhiên hữu cơ dồi dào.
Valentina Richesse đã chuyển trụ sở chính đến NSW nhằm mục đích cho ra đời dòng sản phẩm make up cao cấp chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên.
Valentina Richesse đã lặp lại lịch sử tại Úc và trở thành một trong những công ty làm đẹp phát triển nhanh nhất trên lục địa này.
Lấy cảm hứng từ những nền văn hoá khác nhau, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã không ngừng nghiên cứu và cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất để tạo nên sản phẩm make-up chất lượng vượt trội, thân thiện môi trường, phù hợp với từng màu da.
Vượt lên trên những thành phần cơ bản, Valentina Richesse mong muốn mang đến giá trị vượt trội, giúp nuôi dưỡng và bảo vệ đôi môi của bạn bằng những thành phần tự nhiên hữu cơ tốt nhất cho sức khoẻ tại nước Úc.
Sứ mệnh – tầm nhìn – giá trị cốt lõi
Valentina Richesse » Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi
Valentina Richesse hy vọng sẽ trở thành bí quyết làm đẹp không thể thiếu giúp mọi phụ nữ trên thế giới đều cảm thấy tự tin và quyến rũ. Thoa một lớp son lên môi, hãy vui vẻ bước xuống phố cùng vẻ đẹp tự nhiên, căng tràn sức sống mà bạn vốn có.
SỨ MỆNH
Trở thành một trong những thương hiệu make up nổi tiếng thế giới, đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm make up tự nhiên với chất lượng hàng đầu.
TẦM NHÌN
Bằng cách không ngừng phát triển các sản phẩm chất lượng cao chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khoẻ, Valentia Richesse đang dần khẳng định vị thế của mình trong phân khúc sản phẩm làm đẹp tự nhiên tại thị trường Úc, trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng, chinh phục các thị trường mới khó tính trong và ngoài EU.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Không ngừng cải tiến để đem đến cho cộng đồng sản phẩm làm đẹp chất lượng từ thiên nhiên.